5 โรงแรมติดทะเล “จันทบุรี” แบบตื่นปุ๊บเห็นวิวทะเลปั๊บ

0
3433

5 โรงแรมติดทะเล “จันทบุรี” แบบตื่นปุ๊บเห็นวิวทะเลปั๊บ

จังหวัดจันทบุรี หรือที่หลายคนเรียกชื่อกันสั้นๆ ว่าเมืองจันท์ เมืองชายทะเลตะวันออก ที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ มากมายให้ได้ไปพักผ่อนตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นป่า เขา ทะเล น้ำตก รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหามากมายให้นักท่องเที่ยวได้แวะไปเยี่ยมเยือนกันอยู่เสมอ ถ้าใครอยากพักโรงแรมติดทะเลที่ “จันทบุรี” แบบตื่นตอนเช้าขึ้นมาปุ๊บเห็นวิวทะเลปั๊บ และนี่คือลิสต์โรงแรมหรือรีสอร์ตที่เราคัดแล้วว่าน่าสนใจ

1.นิวแทรเวล บีช รีสอร์ท


ราคาที่พัก 1,400 – 7,300 บาท
พิกัด : แผนที่
โรงแรมกึ่งรีสอร์ทรายล้อมไปด้วยบรรยากาศสบายๆ มีทั้งบ้านพักริมสระว่ายน้ำ บ้านพักการ์เด้นวิลล์ บ้านพักซีวิว และห้องพักดีลักซ์ซีวิว ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นหาดเจ้าหลาวที่ทอดยาว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ส่วนกลาง เดินทางง่ายๆสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลินไปตลอดการการเดินทาง ใครอยากกินอาหารทะเลก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพราะมีห้องอาหารทะเลริมชายหาด ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติพร้อมรับลมทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีบริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้งตรงเฉลียง พนักงานสามารถให้บริการรูมเซอร์วิสได้สะดวกสบาย

2.ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท 


ขอบคุณรูปภาพเฟสบุ๊ค : ศรีไพรินทร์ รีสอร์ท
ราคาที่พัก 800-2,500 บาท
พิกัด: แผนที่
รีสอร์ทสำหรับใครที่ต้องการความเงียบ สงบ ร่มรื่น ส่วนตัว เป็นกันเอง ภายรีสอร์ทมีให้เลือกห้องพัก 2 แบบ Garden View ในสวนสวย และบ้านพักแบบติดชายทะเล Sea view ทุกหลังสามารถชมความงดงามแห่งท้องทะเลอย่างใกล้ชิด ให้ทุกสัมผัส มาเติมเต็มวันหยุดนี้ของคุณ ด้วยบรรยากาศดีๆ อยู่กับธรรมชาติ ทีเด็ดอยู่ตรงที่สามารถเป็นรีสอร์ทที่นำน้องหมาเข้าพักได้ด้วย ไหนๆ จะมาพักกับครอบครัวทั้งทีก็พาสัตว์เลี้ยงแสนรักมาเที่ยวด้วยดีกว่า เป็นสไตล์ง่ายๆ สบายๆ แบบกันเอง ภายในห้องพักกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ ทีวี ตู้เย็น และสัญญาน Wifi ฟรี นอกจากนี้ภายในรีสอร์ท มีห้องประชุมสัมมนา และมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง ตกหมึก

3.บ้านตุ่ม วิลเลจแอนด์ รีสอร์ท

ราคาที่พัก 2,500-12,000 บาท
พิกัด : แผนที่
ใครมีแผนไปเที่ยว จันทบุรี ลองแวะไปรีสอร์ท “บ้านตุ่ม วิลเลจแอนด์ รีสอร์ท” ของนักแสดงรุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมณ์ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ตัวรีสอร์ทติดกับหาดพอดี ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่ละหลังจะมีสีเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านตุ่มแดง บ้านตุ่มชมพู บ้านตุ่มม่วงน่ารักมากมาย บรรยากาศการตกแต่งด้านนอกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ให้บรรยากาศที่ดูคลาสสิก สามารถผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่สวยงาม ไอเดียการตกแต่งรีสอร์ทค่อนข้างโดดเด่นผสมผสานหลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ว่ายเล่น รวมถึงร้านอาหารชื่อดังอย่าง ครัวชลิต ให้นักท่องเที่ยวได้มาลิ้มรสเช่นกัน

4.ซี โคโค่ รีสอร์ท
ราคาที่พัก 2,500-4,500บาท
พิกัด : แผนที่
เป็นรีสอร์ทเล็ก มีห้องพักเพียง 7 ห้อง แต่ทั้ง 7 ห้องนี้สามารถมองเห็นทะเลได้ หน้าห้องจะมีเปลแขวนอยู่ด้านหน้า เอาไว้นอนดูพระอาทิตย์ตกดิน ฟินอย่าบอกใคร ถ้าใครอยากฟินริมหาด ที่นี่ก็มีเตียงสีชมพู ขนาดใหญ่ไว้บริการที่อยู่ติดชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า หรือจะเลือกห้องโคโค่กรีน, โคโค่ครีม ที่เป็นกระท่อมแบบซีวิวคอทเทจก็ชิลกับบรรยากาศริมทะเลไม่แพ้กัน ถ้าตอนบ่ายแดดแรงอาจนอนเล่นรับลมบนเปลญวน หรือลงไปว่ายน้ำที่สระให้คลายร้อน ก่อนจะไปเดินย่ำบนชายหาดยามเย็นดูพระอาทิตย์ตก

5.ชิวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จันทบุรี
ราคาที่พัก 3,000-5,000 บาท
พิกัด: แผนที่
รีสอร์ทสไตล์บาหลี พร้อมสวนสวยกับหาดทรายที่ทอดยาวขาวสะอาด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาที่ชุ่มชื้นผสมผสานกับชายหาดอันสงบเงียบได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนภายในกระท่อมหลังเล็กๆ สไตล์ TROPICAL ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของบาหลี และตกแต่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร และยังเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำริมชายหาดอีกด้วย
อินกับที่พักสวยๆ ติดทะเลกันไปแล้ว ถ้ายังจะพักก็แนะนำให้จองกับ Traveloka >> https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/region/chanthaburi-10000185 มีที่พักจันทบุรีติดทะเลให้เลือกเยอะมาก ขั้นตอนการจองก็ง่าย ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แถมไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้สะดวกสุดๆ ไปเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here